Thiết kế & in áo Đồng phục Công giáo – Giới trẻ Giáo hạt Phát Diệm

Chào các bạn, lâu rồi mình không có post bài về áo đồng phục nên nhiều người không biết mình làm về mảng này. Hôm nay, tranh thủ lúc rảnh rỗi, mình viết bài giới thiệu mẫu áo Đồng phục Công giáo – Giới trẻ Giáo hạt Phát Diệm nhé! Qua bài viết này, mình muốn giới thiệu dịch vụ thiết kế & in áo đồng phục của WEBDESIGN cho tất cả mọi người.

Logo Công Giáo – Giới trẻ Hạt Phát Diệm

Mình nhận được yêu cầu thiết kế logo để in áo cho các bạn Giới trẻ Giáo hạt Phát Diệm, Gp. Phát Diệm. Tết 2018 này, các bạn Giới trẻ Giáo hạt Phát Diệm sẽ tổ chức một chương trình gặp mặt đầu năm. Do đó, Cha đặc trách giới trẻ của Giáo hạt muốn quy tụ các bạn và thống nhất may chung một mẫu áo đồng phục để nâng cao tinh thần hiệp nhất và yêu thương giữa các Giáo xứ với nhau.

Đáp lại lời kêu gọi của Cha, mình đã cố gắng thiết kế một mẫu logo cho Giới trẻ Giáo hạt, làm sao vừa toát lên vẻ đặc trưng của Nhà thờ đá Phát Diệm, vừa thể hiện được tinh thần tươi trẻ, tràn đầy sức sống cũng như diễn tả được không khí của mùa xuân.

Hình ảnh tượng trưng Phương đình Nhà thờ Chính Tòa Phát Diệm được diễn họa khá đơn giản nhưng diễn tả đầy đủ nét đặc trưng của Phát Diệm. Nhìn xa hay nhìn gần thì bất kỳ ai cũng có thể nhận ra hình tượng này là nét đặc trưng của Phát Diệm.

Các viền hào quang màu xanh, thể hiện sự tươi trẻ; màu xanh của tình yêu, của mùa xuân, của hy vọng và màu xanh của sức sống.

Ngọn lửa đỏ nói lên khao khát sức sống mãnh liệt, tinh thần hăng say loan báo Tin Mừng của người trẻ trong thời đại mới!

Contact Me on Zalo
0969.277.455