Xe Tải TQ Wuling Có Tốt Không ?

xe tải tq wuling có tốt không

Xe Tải Tq Wuling của nước nào sản xuất?

Xe Tải TQ Wuling N300P được  được Tập đoàn Ô Tô Tan Chong (Malaysia) sản xuất lắp ráp tại Việt Nam (Nhà máy tại Đà Nẵng),  đáp ứng nguồn cung các dòng xe tải Wuling cùng với linh kiện phụ tùng luôn kịp thời, dịch vụ bảo dưỡng tốt nhất.

Xe Tải TQ Wuling Có Tốt Không ?

Ưu điểm trong thiết kế của Xe Tải TQ Wuling là tất cả các linh kiện lắp ráp đồng bộ từ 1 tập đoàn SGMW nên sẽ trùng khít, liền mạch.

Xe Tải Nhỏ TQ Wuling sử dụng  Động cơ trục cam đôi hiệu suất cao công nghệ GM của Mỹ với 4 xy lanh thẳng hàng, 16 van, dung tích xilanh: 1.485cc với hệ thống phun xăng điện tử, hệ thống xử lý nạp xả thông minh DVVT và ECU của thương hiệu Bosch (Đức) nên xe vận hành khá mạnh mẽ khi chở tải hàng với công suất 102 Ps/6.000 v/ph.

Xe trang bị tay lái trợ lực điện, có hệ thống chống bó cứng phanh ABS, đây là ưu điểm lớn của dòng xe này.

Khung sườn được thiết kế với hệ thống treo có giảm chấn thuỷ lực, 6 lá nhíp giúp chắc chắn và khả năng chịu tải và bám đường, ổn định và êm hơn khi xe di chuyển trên đường địa hình

Nội thất Xe Tải 1 Tấn TQ Wuling tiện nghi với màn hình cảm ứng 7” AVN kết nối điện thoại thông minh Android và Apple Car Play cung cấp thông tin và giải trí trên xe, tích hợp với camera lùi và camera hành trình (DVR).

Tham Khảo: Chi Tiết Xe TQ Wuling N300P

Liên Hệ: 0969.277.455 -/- 0986.210.145  (TƯ VẤN TRỰC TIẾP 24/7)

Website: http://xetaicaocap.vn/

Facebook: Phú Mẫn Bình DươngEmail: ctyxetaibinhduong.com@gmail.com

PHÒNG KINH DOANH – PHÚ MẪN – BÌNH DƯƠNG

Contact Me on Zalo
0969.277.455