Độ Bền Của Xe Tải Trung Quốc

độ bền của xe tải trung quốc

Độ Bền Của Xe Tải Trung Quốc | Có Nên Mua Xe Tải Trung Quốc Không ? Bài Viết Này Sẽ Giúp Cho Khách Hàng Đánh Giá Khách Quan Về Ưu Nhược Điểm Của Dòng Xe TQ.

độ bền của xe tải trung quốc
|XEM THÊM: XE TẢI FAW THÙNG DÀI

Theo cục Đăng Kiểm VN dòng xe tải Trung Quốc lên tới 45.5% trên tổng số xe nhập khẩu, chiếm thị phần rất lớn hiện nay. Tuy nhiên khách hàng vẫn còn khá ái ngại và đắn đo nghi vấn về chất lượng của xe tải Trung Quốc. Ưu thế vượt trội của xe tải nhập khẩu Trung Quốc là giá cả tốt hơn nhiều so với các dòng xe tải nhập khẩu Hàn Quốc, Nhật Bản,… Vậy có nên đầu tư mua xe tải Trung Quốc hay không?

  • So với các dòng xe lắp ráp cùng phân khúc giá, xe tải Trung Quốc lại bền, hoạt động ổn định hơn, êm ái hơn và những độ rung lắc trong quá trình sử dụng ít hơn. Đồng thời các sự hỏng vặt trong quá trình sử dụng cũng xuất hiện ít hơn. Kèm theo tâm lý người Việt thường tham việc chuyên chở hàng hóa nặng thì những sản phẩm nhập khẩu Trung Quốc thường đáp ứng tốt hơn là các sản phẩm của các nơi khác.
  • Cuối cùng với các dòng xe tải nhập khẩu Trung Quốc lại đạt được yếu tố thẩm mỹ cao, đây cũng là một yếu tố ghi điểm đối với người tiêu dùng.

Các Yếu Tố Khi Quyết Định Chọn 1 Dòng Xe Tải Trung

độ bền của xe tải trung quốc
|XEM THÊM: XE TẢI DONGFENG 9 TẤN THÙNG DÀI
  1. Xác Định Mục Tiêu Kinh Tế

Nếu bạn có ý định làm kinh tế thì bạn nên chọn những chiếc xe tải Trung Quốc có thể nhanh chóng thu hồi vốn. Giá của 1 chiếc xe tải TQ chỉ bằng 60-70% giá xe Isuzu hay Hyundai nhưng giá cước xe hay tất cả các chi phí của bạn hề thay đổi

  1. Xác định ngân sách của bạn

Giá cả của những dòng xe tải rất đa dạng. Và không phải khi nào túi tiền của bạn cũng “rủng rỉnh” để đầu tư số tiền quá lớn để mua xe tải đặc biệt là mua “COVID 2020”. Lúc này những dòng xe tải Trung Quốc có mức giá phải chăng chính là giải pháp dành cho bạn

  1. Thương hiệu

Không có gì tệ hơn là việc xe tải mới mua đã gặp những vấn đề hỏng hóc chỉ vì nó được sản xuất bởi một thương hiệu không đáng tin. Việc lựa chọn thương hiệu rất quan trọng vì nó giúp cho bạn có thể mua được xe tải với độ bền và chất lượng tốt. Đặc biệt với xe tải Trung Quốc vấn đề thương hiệu bạn càng cần phải cẩn thận hơn. Một số thương hiệu xe tải Trung Quốc nổi tiếng có thể kể đến những cái tên lớn như  Faw(hiện là dòng xe đứng đầu tại TQ), Dongfeng( Đứng thứ 4), Shacman, Howo, Chenglong… Đây là những dòng xe đã khẳng định được uy tín trên thị trường, sẽ đảm bảo an toàn cho bạn hơn nhiều so với việc mua những dòng xe tải Trung Quốc “không tên tuổi”.


Liên Hệ: 0969.277.455 -/- 0969.138.455  (TƯ VẤN TRỰC TIẾP 24/7)

Website: http://xetaicaocap.vn/

Fanpage: Auto Bình Dương

Site: xetaicaocap

Email: ctyxetaibinhduong.com@gmail.com

 

#có-nên-mua-xe-tải-trung-quốc-không

#xe-tải-trung-quốc-có-tốt-không

#độ-bền-của-xe-tải-trung-quốc

#có-nên-đầu-tư-xe-tải-trung-quốc-không

 

Contact Me on Zalo
0969.277.455