Xe Đầu Kéo Mỹ Freighliner Cascadia Có Tốt Không?

Xe Đầu Kéo Mỹ Freighliner Cascadia Có Tốt Không? Chất lượng ra sao Là câu hỏi xuất hiện đầu tiên khi chúng ta tìm hiểu về dòng xe này. Sau đây em sẽ đưa tới các bác tài 1 vài thông tin hy vọng là sẽ giúp ích cho mọi người.

Xe Đầu Kéo Mỹ Freighliner Cascadia Có tốt không?
Xe Đầu Kéo Mỹ Freighliner Cascadia Có tốt không?

Xe đầu kéo mỹ freghliner Cascadia Máy Destroi DD15 hiện nay đang được nhiều khách hàng các công ty vận tải tin tưởng sử dụng. tùy vào mẫu mã và mức độ sử dụng  mà đầu kéo container  mỹ dao động từ 800 triệu cho đến 1.3 tỷ VND.

Tại Sao xe đầu kéo mỹ cũ lại được ưa chuộng?

Xe tải cao cấp tập trung các dòng xe đầu kéo mỹ cũ các đời 2014 đến 2017 vì độ hao mòn ít vì là giá sản phẩm đã qua sử dụng nên giá mềm hơn. Và những dòng xe này khi nhập khẩu về VN đã được gỡ bỏ bộ cảm biến khí thải tiêu chuẩn Mỹ nên giá cả rẻ hơn.

Xe đầu kéo nhập khẩu đa dạng màu sắc giúp khách hàng lựa chọn phù hợp với phong thủy.

Xe đầu kéo mỹ Freghliner Cascadia 2 giường
Xe Đầu Kéo Mỹ Freighliner Cascadia Có tốt không?

Xe đầu kéo mỹ Freghliner Cascadia 2 giường với nội thất đầy đủ rộng rãi có máy lạnh và tủ lạnh rời tiện nghi giúp tài xê thoải mái như đang ở nhà.

Tìm Hiểu Về Động Cơ Destroit DD15

đầu kéo mỹ nào tiết kiệm nhiên liệu nhất

Là Dòng Xe Đầu kéo mỹ tiết kiệm nhiên liệu nhất. Vậy những thiết kế nào giúp cho động cơ DD15 trên xe đầu kéo Cascadia lại tiết kiệm nhất?

  • Được thiết kế tấm chắn trên đầu xylanh chịu được áp suất lớn. điều này rất cần thiết để tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải động cơ.
  • Động cơ kết hợp hệ thống lọc nhiên liệu qua 3 giai đoạn điều này giúp loại bỏ tạp chất , nước và báo cho tài xế khi nào cần thực hiện việc bảo trì để đảm bảo tính ổn định của động cơ. Hệ thống lọc hiện đại làm giảm chi phí bảo trì  và làm giảm nhiên liệu bị hao phí trong quá trình lọc.
  • Việc tối ưu trong thiết kế sạc siêu tốc tăng khả năng cung cấp khí, cải thiện hiệu suất đốt cháy và khả năng tiết kiệm nhiên liệu nhưng vẫn đảm bảo khả năng lái tốt.
  • Hệ thống trộn siêu tốc kết hợp với sạc siêu tốc cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu của động cơ DD15 .

Đầu kéo mỹ Freightliner ngoài Khả năng tiết kiệm nhiên liệu thì động cơ Destroit DD15 được cải tiến giúp xe hoạt động 1 cách êm ái điều này tạo ra lợi thế cạnh tranh mạnh cho dòng xe đầu kéo mỹ Freightliner máy Detroit DD15 .

Xe Đầu kéo mỹ tiết kiệm nhiên liệu nhất

  • Khung động cơ chắc chắn hơn, được tích hợn đường dẫn dầu và ống nước làm mát giảm ồn cũng như rung lắc.
  • Tích hợp Jaacobs yên tĩnh hơn so với các loại thắng khác từng được sự dụng tại Mỹ.
  • Trục cam rỗng làm giảm trọng lượng nhưng vẫn rất mạnh mẽ và tăng độ chính xác của quá trình trộn nhiên liệu và không khí trong quá trình đốt cháy.
  • Động cơ được trang bị thêm bánh răng bên hông mang lại nhiều lợi thế hơn so với đặt ở trước bằng cách  giảm các hoạt động xoắn giauwx các bánh răng và bánh động cơ làm tăng khả năng của 2 thanh cam và giảm các vách năng để xe cso khí động học tốt hơn.

HỖ TRỢ NGÂN HÀNG LÊN ĐẾN 90% GIÁ TRỊ XE.

Thời gian vay lên đến 6 năm.

Xe sẵn có, thủ tục nhanh gọn trong ngày.

Không cần thế chấp.

PHÒNG KINH DOANH XE BEN – CHUYÊN DỤNG – PHÚ MẪN – BÌNH DƯƠNG

Liên Hệ: 0969.277.455 -/- 0969.138.455  (TƯ VẤN TRỰC TIẾP 24/7)

CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV PHÚ MẪN – CN BÌNH DƯƠNG

Website: http://xetaicaocap.vn/

Fanpage: Auto Bình Dương

Zalo: 0969.277.455(Dongfeng Và Faw Miền Nam) – 0986.210.145 (Hiền Xe Tải)

Email: ctyxetaibinhduong.com@gmail.com

 

 

 

Contact Me on Zalo
0969.277.455