XE TẢI CHUYÊN CHỞ BAO BÌ – MÚT XỐP

Xe Tải Chuyên Chở Bao Bì – Mút Xốp

Xe Tải Chuyên Chở Bao Bì – Mút Xốp đòi hỏi 1 dòng xe phải có kích thước lọt lòng lớn để tiết kiệm được chi phí vận chuyển và không những vậy, với dòng xe chuyên chở bao bì – mút xốp – đệm còn cần có khối động cơ mạnh để kéo khối trục sắt xi có chiều dài lớn.

Sau đây xe tải cao cấp xin giới thiệu đến quý khách hàng những dòng xe có tải trọng từ 7 tấn đến 8 tấn có chiều dài : 9m, 9m5, 9m7 giúp cho Quý Khách Hàng có cái nhìn tổng quan hơn về phân khúc Xe Tải Chuyên Chở Bao Bì – Mút Xốp

  1. XE TẢI FAW tiêu biểu nhất cho dòng xe tải nhẹ thùng dài trên thị trường với các mẫu xe tải thùng bạt, thùng kín, thùng chở đệm mút, thùng chở Pallet, thùng chở bia, thùng chở cây…Xe tải Faw thùng dài được sử dụng ở tất cả các vùng miền có địa hình khách nhau, đặc biệt đường đèo dốc là nhờ động cơ 6.6L mạnh nhất, hộp 6 2 tầng số mạnh 8 số tiến 2 lùi, hệ thống thắng hơi hai dòng an toàn, khung gầm dầy dặn chống soắn vặn, lốp 10R200 có ruột.|XEM CHI TIẾT: Xe Tải Faw

    Xe Tải Chuyên Chở Bao Bì – Mút Xốp

  2. XE TẢI DONGFENG Là dòng xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Dongfeng Hồ Bắc. Sử dụng động cơ CUMMINS MỸ dung tích xi lanh 5.9cc. Sau khi nâng cấp công suất cực đại có thể lên đến 220PS. Động cơ khỏe giúp DONGFENGthích hợp chuyên chở các loại hàng hóa chạy cung đường đồi núi hoặc chở quá tải.

        |XEM CHI TIẾT: Xe Tải Dongfeng

Xe Tải Chuyên Chở Bao Bì – Mút Xốp

  1. XE TẢI JAC A5 phiên bản nhập khẩu nguyên chiếc đẳng cấp quốc tế là mẫu xe tải JAC có thiết kế độc quyền, tối ưu hóa với những ứng dụng sáng chế phát minh mới tiêu biểu cho thương hiệu JAC chất lượng ổn định, dịch vụ 5 sao, tiết kiệm nhiên liệu, hiệu quả kinh tế cao, thu hồi vốn nhanh.

    |XEM CHI TIẾT: Xe Tải Jac A5

Xe Tải Chuyên Chở Bao Bì – Mút Xốp

Liên Hệ: 0969.277.455 -/- 0969.138.455  (TƯ VẤN TRỰC TIẾP 24/7)

Website: http://xetaicaocap.vn/

Fanpage: Auto Bình Dương

Site: xetaicaocap

Email: ctyxetaibinhduong.com@gmail.com

Contact Me on Zalo
0969.277.455